Vệ sinh nhà xưởng Quảng Nam

Nhà xưởng Là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn (so với cửa hàng), có thể là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa. Vì vậy Vệ sinh nhà xưởng là công việc thường xuyên diễn ra bởi nhà xưởng sử dụng máy móc sản xuất nhiều gây bụi cũng như các phế thải hóa chất thải lâu dần tích tụ. Vệ sinh định kỳ nhà xưởng sẽ tạo nên môi trường thuận lợi để lao động và sản xuất.

Vệ sinh nhà xưởng gồm các hạng mục như: vệ sinh trần nhà xưởng, vệ sinh máy móc nhà xưởng, vệ sinh vách nhà xưởng, vệ sinh nhà nhà xưởng…

Các bước để tiến hành vệ sinh nhà xưởng

Bước 1: Vệ sinh trần và mái nhà xưởng

Ở bước này, chúng ta sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần bằng chổi lau chuyên dụng. Đây là công đoạn vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất, vì thế người vệ sinh cần cẩn thận và chú ý để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Bước 2: Vệ sinh tường

Công đoạn này sẽ vệ sinh các loại bụi bẩn, màng nhện bám trên tường. Tùy theo độ cao của nhà xưởng mà sẽ có những thiết bị hỗ trợ để công việc được diễn ra đảm bảo, sạch sẽ.

Bước 3: Lau máy móc, thiết bị trong nhà xưởng

Đây là công đoạn nhằm giúp vệ sinh toàn diện không gian của nhà xưởng. Nhằm đảm bảo các thiết bị được vệ sinh sạch sẽ, hạn chế bụi bẩn làm ảnh hưởng xấu đến máy móc.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà của xưởng

Đây là một bước quan trọng, và cuối cùng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng. Công đoạn này được thực hiện như sau: tiến hành hút bụi cho xưởng bằng máy hút bụi công suất lớn  như: Máy hút bụi Hiclean, Super Clean, Camry,… dùng máy chà và các hoá chất chuyên dụng để đánh và hút sạch bằng máy hút công nghiệp.

Việc tuân thủ tất cả các quy trình trên, giúp cho việc thực hiện công tác vệ sinh nhà xưởng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, nhằm đảm bảo cho không gian luôn sạch đẹp, thoáng mát,…

Những nguyên tắc cần tuân thủ khi vệ sinh nhà xưởng

Khác với các công việc vệ sinh thông thường khác hiện nay. Việc vệ sinh nhà xưởng để đảm bảo đem lại hiệu quả nhanh chóng thì người tiến hành vệ sinh cần phải tuân thủ nguyên tắc quy theo thứ tự như sau:

  • Tiến hành vệ sinh trần nhà xưởng trước tiên.
  • Tiến hành vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng.
  • Vệ sinh hệ thống dây cáp treo.
  • Vệ sinh các hệ thống máng đèn, hộp đèn, đèn.
  • Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần,…
  • Vệ sinh toàn bộ các thiết bị máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một chất lượng hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Công ty TNHH Nhà sạch đẹp Miền Trung để có báo giá tốt nhất

CÔNG TY TNHH NHÀ SẠCH ĐẸP MIỀN TRUNG

 Văn phòng 1: 876 Phan Chu Trinh, Tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

 Văn phòng 2: 374 Văn Tiến Dũng, Hòa xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 Điện thoại: 0911748881

 Email: Leductrung.dmx2@gmail.com

Trả lời

0911 74 8881
challenges-icon chat-active-icon