VỆ SINH GIÁ RẺ QUẢNG NAM

Không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng những đồ dùng, thiết bị trong nhà đắt tiền, cao cấp, chính vì thế thiết bị vệ sinh giá rẻ luôn là lựa chọn của nhiều người. Có nhiều người quan niệm rằng giá rẻ sẽ đi kèm với chất lượng kém, sẽ gặp tình trạng hỏng hóc trong thời gian ngắn.

Tại sao phải chọn thiết bị vệ sinh giá rẻ ?

Với nhiều loại thiết bị vệ sinh chỉ dùng trong một thời gian ngắn đã bắt đầu xuống cấp, khó có thể tiếp tục sử dụng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt khiến người sử dụng tốn nhiều chi phí.

Vệ sinh giá rẻ Quảng Nam

Tuy nhiên, không phải thiết bị phòng tắm giá rẻ nào chất lượng cũng kém, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối thiết bị vệ sinh với giá rất phải chăng mà chất lượng vẫn đảm, kiểu dáng đẹp, sang trọng. Do vậy, khi mua hàng bạn cần tìm đến những cửa hàng, nhà phân phối có uy tín bán hàng chính hãng để có thể đảm bảo được các tiêu chuẩn của thiết bị, tránh mua một số loại thiết bị vệ sinh của Trung Quốc kém chất lượng, không đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Nếu bạn đang có mong muốn thiết bị vệ sinh giá rẻ nhưng chất lượng tốt thì dưới đây là một số gợi ý sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn, tránh mua phải hàng giả, hàng chất lượng kém.

Chất lượng các thiết bị vệ sinh như thế nào

Việc tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm sẽ giúp bạn xác định được phần nào về chất lượng, độ uy tín của sản phẩm. Do vậy, khi mua thiết bị vệ sinh bạn cần lựa chọn những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ giấy chứng nhận, giấy bảo hành.

Thông thường các loại thiết bị vệ sinh đều có logo, tem bảo hành riêng tuy nhiên bạn cần quan sát kĩ lưỡng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, với những sản phẩm chính hãng thì logo thương hiệu trên sản phẩm được in rất tinh tế, rõ nét, màu sắc độ nét đồng đều.

Chất lượng sản phẩm là yếu tố rất quan trọng trong quyết định lựa chọn sản phẩm. Do vậy, trước khi mua hàng bạn cần tìm hiểu xem chất loại sản phẩm đó làm bằng liệu nào là tốt, cách phân biệt chúng ra sao. Đối với một số sản phẩm kim loại như vòi rửa bát, sen vòi, sen đứng tắm,… thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm làm bằng đồng thau, kẽm đúc bởi chúng có độ bền rất cao. Bên cạnh đó, bạn không nên sử dung những sản phẩm làm bằng antimon bởi chúng rất dễ bị ăn mòn và có hàm lượng chì rất cao ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

Thông thường dịch vụ vệ sinh nhà ở chia làm 2 loại chính sau:

Vệ sinh, làm sạch nhà cửa 1 lần (hay còn gọi vệ sinh tổng quát, hay vệ sinh làm sạch nhà cửa chuyên sâu):

  • Dọn vệ sinh nhà mới (vệ sinh nhà sau xây dựng): nhà bạn vừa mới xây xong, bạn sẽ cần một dịch vụ vệ sinh công nghiệp như Công ty TNHH Nhà sạch đẹp Miền Trung giúp dọn nhà sau xây dựng để làm sạch toàn bộ vết bẩn xây dựng như bụi, sơn nước, bả, sơn tường, xi măng trên trần, tường, sàn, cửa sổ, cửa kính, cửa ra vào… Đôi khi gia đình bạn cần làm sạch với yêu cầu khó hơn như: kính phía ngoài nhà mình và ở trên cao. Hoặc vệ sinh đèn trên cao, vật dụng trang trí trên cao ở giếng trời…. Vệ sinh sau xây dựng giá thường sẽ cao hơn vệ sinh nhà cửa định kỳ. Do mức độ phức tạp của công trình.
  • Vệ sinh nhà cửa định kỳ (6 – 12 tháng/lần): sau một thời gian sử dụng gia đình bạn sẽ thường có nhiều bụi bẩn ở trên cao, khe, góc… không thể tự làm sạch bằng việc dọn dẹp nhà cửa hàng ngày do có quá nhiều đồ đạc. Đó là nhưng nơi ẩn chứa nguy cơ ô nhiễm và ảnh hưởng đến không khí trong lành của gia đình. Vệ sinh nhà cửa định kỳ thường bao gồm: quét hút bụi trần, tường, giường, các ngóc, góc khuất, trên cao. Chà rửa sàn, cầu thang. Và đặc biệt có thể kèm dịch vụ giặt thảm, giặt rèm, nệm, đệm. Hay cao cấp hơn là dịch vụ khử trùng không khí toàn bộ gia đình.
  • Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa được tính trọn gói, 1 lần.

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hàng ngày (hay còn gọi dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ).

  • Công ty TNHH Nhà sạch đẹp Miền Trung sẽ cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày để giúp gia đình bạn làm vệ sinh thường xuyên bằng việc quét, dọn, lau, chùi đơn giản như bạn làm hàng ngày. Với các việc làm sạch chuyên sâu sẽ không thực hiện được
  • Phí dịch vụ vệ sinh nhà cửa sẽ tính theo giờ, và thu tiền vào cuối mỗi tháng

Mọi chi tiết cần tư vấn Quý khách vui lòng liên hệ với công ty, Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

0911 74 8881
challenges-icon chat-active-icon