Lau kính ở Quảng Nam

Kính tạo cho ngôi nhà của bạn đẹp và hiện đại hơn, đem lại không gian sang trọng, Nhưng việc vệ sinh lâu kính thì rất khó, nên công ty chúng tôi làm việc đó cho bạn, loại bỏ các vết bẩn, làm cho kính trong và sáng hơn, tại Quảng Nam, Đà Nẵng hãy lên hệ với chúng tôi.

Phân loại kính

* Phân loại kính theo mức độ truyền ánh sáng: kính trong suốt, kính trong mờ, kính mờ đục, kính phản quang, gương .

 * Phân loại kính theo cấu tạo: kính thường, kính dán an toàn (2 hoặc 3 lớp kính dán với nhau), kính cường lực (kính tempered hay còn gọi là kính tôi để gia cường chịu lực cho kính).

 * Phân loại theo mục đích sử dụng: kính lấy ánh sáng, kính vừa lấy ánh sáng vừa cách âm và cách nhiệt (kính hộp có 2-3 lớp kính, giữa các lớp kính là khí trơ cách âm và cách nhiệt), kính trang trí (kính màu, kính có hoa văn), kính làm vật dụng trong nhà…

  Cách sử dụng kính

  • Dùng kính làm cửa đi, cửa sổ, vách ngăn giữa trong và ngoài nhà
  • Dùng trên mái nhà
  • Đồ dùng sinh hoạt trong gia đình
  • Dùng làm sàn nhà
  • Dùng làm vách ngăn

Cách vệ sinh kính đơn giản, hiệu quả

Cách vệ sinh cửa kính rất đơn giản chỉ với một số vật dụng đơn giản như vải nhung và giấm, chổi cao su, giấy báo…

Vải nhung và giấm

Khi kính bị dính sơn, bạn có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn hoặc xăng để lau bề mặt kính vết sơn sẽ dễ dàng bị đánh bay.

Muối

Đối với những cửa kính bị nước mưa bắn vào, hãy lấy một miếng vải bọc muối, lau nhẹ lên mặt kính. Lau đi lau lại như vậy một lúc sau kính sẽ sáng bóng trở lại.

Chổi cao su

Bạn nhúng chổi cao su vào một xô nước nóng, sau đó nhỏ vào đó vài giọt nước rửa bát. Làm ướt cửa sổ bằng nước và bắt đầu cọ rửa thật kỹ những vết bẩn trên mặt kính. Tiếp theo bạn thấm ướt chổi, đẩy chổi từ các góc của cửa kính đi ra đến giữa cửa, nên lau trên mặt kính từ trên xuống dưới như vậy sẽ đảm bảo vết bẩn được la  nhiều lần, cứ như vậy đến khi vết bẩn được loại bỏ hoàn toàn.

Nước xả quần áo

Các loại nước xả vải cũng có tác dụng hiệu quả khi lau chùi cửa kính, thủy tinh, gương, kính nhà tắm, bề mặt kính… Hỗn hợp nước lau kính với sẽ có nước xả vải và nước, sau khi pha xong cho vào một bình có đầu xịt. Bạn có thể tận dụng những bình đựng nước lau kính để đựng hỗn hợp mới pha. Dùng khăn sạch cho một ít hỗn hợp vào và bắt đầu vệ sinh mặt kính sau khi xịt hơn hợp lên kính.
Lưu ý, không nên dùng khăn bông. Nếu không có bình thì bạn cho vào chậu và dùng khăn thấm vào nước sau đó lau sạch vết bẩn trên cửa sổ.

Giấy báo

Bạn có thể dùng khăn bông hay giấy để vệ sinh hay lau chùi kính, nhưng như vậy sẽ rất tốn kém mà chưa chắc mang lại hiệu quả. Không những vậy khăn bông còn để lại những sợi lông trên kính làm bạn mất công vệ sinh thêm một lần nữa. Thay vì phải tốn kém và mất thời gian như vậy bạn có thể dùng một tờ báo cũ vo tròn sau đó  thấm nước và bắt đầu lau chùi kính.

Bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng

Bạn có thể áp dụng cách hòa bột thạch cao, bột phấn và nước bôi lên kính hoặc chỗ có vết bẩn của kính, đợi khô có thể dùng khăn lau sạch vết bẩn cũng như bụi bám vào kính, kính lại sạch và sáng như ý.

Dầu hỏa hoặc rượu trắng

Bạn có thể dùng khăn thấm dầu hỏa hoặc rượu trắng để lau những vết bẩn dính lâu ngày trên kính mà những chất tẩy rửa khác không loại bỏ được.

Bột bắp

Bằng sự khéo léo của mình bạn có thể dễ dàng tạo ra một hỗn hợp dùng để lau chùi kính từ bột bắp. Hỗn hợp bao gồm bột bắp, nước, amoniac, giấm trắng. Sau khi tạo được hỗn hợp bạn cho vào bình có đầu xịt và vệ sinh kính.

Trên đây là phân loại, cách sử dụng kính và vệ sinh kính sáng bóng như mới. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng dịch vụ này một cách thực sự hài lòng và chu đáo sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng.

One thought on “Lau kính ở Quảng Nam

  1. Pingback: Vệ sinh công nghiệp Quảng Nam

Trả lời

0911 74 8881
challenges-icon chat-active-icon