Giặt nệm – Sofa – Thảm – Rèm – Ghế Ô tô

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực làm sạch nệm – Sofa – Thảm – Rèm – Ghế Ô tô. Chúng tôi thấu hiểu được nỗi lòng của từng gia đình khi băn khoăn về nổi lo bụi bẩn trên nệm sau một thời gian sử dụng không biết phải vệ sinh như thế nào?

Thật vậy, nệm là nơi chúng ta nghỉ ngơi, để cơ thể được thư giãn và được ngủ sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Một ngày làm việc ngoài môi trường nhiều bụi bẩn của khí thải khói bụi thành phố, thế nhưng khi về nhà đặt người lên nệm chúng ta đâu biết được tấm nệm mà chúng ta nằm mỗi ngày là nơi tích tụ bụi bẩn cùng một lượng vi khuẩn, nấm, mốc cực kinh khủng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nệm: kim dan, lò xo, bông ép,…. Mỗi loại lại có một đặc tính thấm hút khác nhau. Chính vì thế lượng bụi và vi khuẩn được nuôi dưỡng trên nệm cũng khác nhau. Đặc biệt là nệm kym dan mặt nằm có các lổ li ti là nơi lý tưởng để chứa bụi tích tụ vi khuẩn cực tốt.

Và chính những điều đó đã làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của người tiếp xúc. Hàng loạt các bệnh về đường hô hấp: viêm phổi, viêm phế quản, viêm xoang, ho hen, viêm họng,… dần trở nên mãn tính và khó chữa

Chính vì tất cả những lý do trên, NHÀ SẠCH ĐẸP MIỀN TRUNG không ngừng học hỏi các chuyên gia trong và ngoài nước về các công nghệ làm sạch nệm để phục vụ khách hàng ở khu vực miền Trung nói chung và Quảng Nam, Đà Nẵng nói riêng. Làm sạch toàn diện từ nệm, drap nệm, drap gối, chăn ga, và những đồ vật tương tự để đảm bảo độ sạch cho sức khỏe của mọi nhà.

Còn nữa đó là chưa  đề cập đến việc chúng ta ăn uống làm rơi vãi thức ăn trên  NỆM hay các vết bẩn từ việc đùa nghịch của các  em bé nhỏ thậm chí có cả đồ trang điểm của các chị em như son, phấn,…. Hầu   như các vết bẩn đó đến từ: mồ hôi  tựa vào lâu ngày, vết bút bi bút màu, vết son phấn trang điểm, vết dầu mỡ thức ăn, vết bụi bẩn lâu ngày, nước tiểu của em bé….

Việc để NỆM bẩn càng lâu đồng nghĩa với việc tích tụ vi khuẩn và mầm bệnh càng nhiều càng  gây nhiều nguy hiểm cho sức khỏe đặc biệt là người già và trẻ em. Đồng thời, vết bẩn để lâu rất cứng đầu gây khó khăn cho việc giặt tẩy sau này và làm giảm độ thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của chiếc Nệm nhà bạn.

Hiện nay NHÀ SẠCH ĐẸP MIỀN TRUNGđang cung cấp các dịch vụ:

  • Giặt sofa da, sofa nỉ, sofa ghế ngồi văn phòng, gia đình
  • Vệ sinh nệm kym dan, nệm lò xo, nệm bông ép gia đình
  • Vệ sinh rèm cửa văn phòng, gia đình
  • Vệ sinh thảm văn phòng, gia đình
  • Vệ sinh ghế ô tô

3 thoughts on “Giặt nệm – Sofa – Thảm – Rèm – Ghế Ô tô

  1. Pingback: Giặt nệm Quảng Nam

Trả lời

0911 74 8881
challenges-icon chat-active-icon