Diệt chuột Quảng Nam

Chuột là loại động vật gây khó chịu cho mọi gia đình, tác hại của chuột đem lại vô cùng to lớn, việc tìm cách diệt chuột hiệu quả cũng là mối lo ngại của nhiều gia đình. Công ty Nhà sạch đẹp Miền Trung là công ty uy tín diệt tất cả các loại chuột, bảo vệ ngôi nhà bạn tại Quảng Nam, Đà Nẵng. nên mọi gia đình, đơn vị, công ty,… hãy liên hệ với chúng tôi.

Chuột là loài động vật có vú, thuộc bộ gặm nhấm. Các loài chuột từ trước đến nay không chỉ đa dạng về chủng loại mà số lượng mỗi chủng loại còn rất lớn. Chúng dễ thích nghi với nhiều điều kiện khác nhau nên việc chúng có mặt ở khắp mọi nơi là điều dễ hiểu, và dường như không ở đâu là không có chuột. Một đặc tính của chuột là không sinh đẻ có kế hoạch, tuy tuổi thọ của chúng khá ngắn, từ 1 -2 năm, duy chỉ có chuột hoang là sống quá 6 năm. Và chúng thường tạo ra quá nhiều những chủng loại và số lượng lớn, gây thiệt hại rất nhiều đến đời sống và sản xuất

Tác hại ghê gớm của chuột

Đó là khả năng phát triển nòi giống của chuột nhanh một cách khủng khiếp. Một năm một đôi chuột có thể sinh sản 2-4 lứa, mỗi lứa để 2-15 con, tuổi trưởng thành sinh dục chỉ khoảng 1-3 tháng. Bằng cách tính toán người ta thấy rằng một đôi chuột sau một năm có thể sinh sản được 800 cháu chắt, ăn hết gần 200kg lương thực gây hại rất lớn cho mùa màng, nhất là tập tính gặm nhấm cây lúa, hoa màu, các vật cứng ngay cả khi không đói, vì vậy răng bị mòn đi, nhưng răng lại có khả năng dài liên tục. Cũng may,, tuổi thọ của chuộ thường chỉ dưới một năm và khi số lượng chuột phát triển quá lớn thì chúng sẽ mắc bệnh dịch mà chết bớt đi. Tuy nhiên phòng và diệt chuột vẫn luôn luôn là trách nhiệm quan trọng trong ngành nông nghiệp

Các phương pháp diệt chuột hiệu quả

1. Phương pháp tự nhiên

  • Đuổi chuột bằng long não.
  • Đuổi chuột bằng quế thơm.
  • Đuổi chuột bằng ớt bột.
  • Cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả bằng bột giặt.
  • Đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà
  • Đuổi chuột hiệu quả bằng tỏi.
  • Đuổi chuột bằng giấm.
  • Nuôi mèo để đuổi chuột.

2. Phương pháp diệt chuột bằng hoá chất

Là phương pháp dùng mồi nhử có tẩm hoá chất vào thức ăn của chuột. Đây cũng là 1 trong những hóa chất mà công ty Nhà sạch đẹp Miền Trung sử dụng, mang lại hiệu quả cao, công ty giới thiệu thuốc diệt chuột tận gốc Storm

Cơ chế hoạt động của thuốc diệt chuột Storm được các gia đình ở Quảng Nam, Đà Nẵng hay sử dụng

Khi đã đánh chén no nê “bữa ăn”, chúng sẽ không chết ngay mà điều này chỉ xảy ra sau 3-4 ngày. Chuột bắt đầu bị xuất huyết nội tạng, bị bệnh, di chuyển khó khăn và không có khả năng phá hoại.

Trong thời gian này, con chuột bệnh rất khát nước và tìm đến những nơi có nước và ánh sáng. Cuối cùng, chúng sẽ chết và 99% khả năng chúng sẽ chết ngoài trời, bạn có thể dễ dàng thu gom.

Vậy tại sao thuốc không làm chết ngay cho nhanh mà phải để 3-4 ngày ? – Đó chính là những gì nhà sản xuất mong muốn. Bởi vì chuột rất thông minh nên không thể để cho chúng biết được rằng “miếng phomat miễn phí chỉ có trong chiếc bẫy chuột”

Một khi thấy đồng loại chết bên cạnh bả mồi, chúng sẽ hiểu ra mọi chuyện. Và cuộc chiến với chuột bạn là kẻ thất bại.

Cách sử dụng:

Thực ra rất đơn giản, rãi ở những nơi chuột thường xuyên di chuyển hoặc những nơi chúng “ị” (thấy phân). Hoặc bạn có thể đặt gần lối ra vào hang của chúng.

Tại những khu vực rộng lớn như kho xưởng, vựa gạo… rải thuốc xung quanh kho, sát tường và chú trọng ở những lối đi, kẻ hở lớn trong tường.

Một điều rất quan trọng: Không rải thuốc diệt chuột Storm dưới nền đất ẩm hoặc có nước.

Với những tác hại của chuột như chúng ta đã biết, chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp diệt thật hữu nghiệm và triệt để. Hy vọng sẽ không làm cho các bạn thật sự thất vọng.

Tham khảo cách diệt côn trùng khác tại đây

One thought on “Diệt chuột Quảng Nam

  1. Pingback: 5 Cách diệt chuột hiệu quả?

Trả lời

0911 74 8881
challenges-icon chat-active-icon