Dịch vụ phun khử trùng tại Đà Nẵng

Công ty Nhà sạch đẹp Miền Trung là đơn vị chuyên  dịch vụ phun thuốc khử trùng khử khuẩn tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã phục vụ hàng trăm khách hàng, tạo dựng được niềm tin và tiếng tăm trên thị trường Đà Nẵng.

Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, công ty hướng tới mục tiêu đảm bảo rằng các bình xịt khử trùng được cung cấp một cách an toàn và đúng quy trình. 

Phun thuốc khử trùng tại các trường.

Nhà sạch đẹp Miền Trung chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng cho các trường học ở các vùng lân cận  miền trung như Đà Nẵng, Quảng Nam. An toàn và phòng chống dịch bệnh luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tạo điều kiện tốt nhất để đến trường  an toàn nhất.

Để hỗ trợ một phần đại dịch Covid 19, có một gói dịch vụ hỗ trợ phun thuốc khử trùng trường học vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn tốt nhất.

Phun thuốc khử trùng  văn phòng.

Phun khử trùng khử khuẩn tại Văn Phòng

Nhân viên công ty làm việc tại văn phòng được coi là trái tim của công ty. Để đảm bảo sức khỏe cho toàn thể nhân viên của công ty. Việc phun thuốc khử trùng vào văn phòng công ty ngày nay là điều cần thiết.

Vì nhân viên, vì cộng đồng. Hãy cùng nhau chống lại dịch bệnh. Nếu bạn sử dụng dịch vụ phun khử trùng văn phòng của Công ty Nhà sạch đẹp Miền Trung, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với chi phí thấp nhất.

 Bình xịt khử trùng diệt khuẩn căn hộ, chung cư.

Trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, nhu cầu phun thuốc tiêu độc khử trùng nhà cửa, căn hộ hiện nay là hết sức cần thiết. Gặp gỡ và cải thiện sức khỏe và sự yên tâm của tổ ấm cùng nhau chống lại dịch bệnh

Phun thuốc khử trùng nhà xưởng, xí nghiệp, Công ty

Công ty là nơi có nhiều nhân viên, muốn quản lý thì không quản lý được. Tình hình dịch bệnh đang diễn biến theo chiều hướng phức tạp nên chúng tôi luôn ý thức với mọi người. Ngoài ra, cần phun thuốc khử trùng, tiêu độc cho các nhà máy, xí nghiệp để ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

Diệt khuẩn khử trùng tại Công ty

Tại sao tôi nên phun thuốc khử trùng khử khuẩn?

• Loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh và thanh lọc môi trường sống

 • Ngăn chặn hoặc hạn chế sự lây lan của các bệnh đường hô hấp và tiếp xúc

 • Giết vi trùng và tiêu diệt vi khuẩn có thể gây dị ứng 

 • Làm cho môi trường sạch, đẹp và thoải mái 

Các loại hóa chất dùng để phun khử trùng

 Hóa chất được sử dụng là cloramin B. Công ty cam kết đây là  hóa chất được nhập khẩu từ Cộng hòa Séc và được Bộ Y tế cho phép sử dụng với mục đích khử trùng và diệt khuẩn cho

Vi khuẩn, đây cũng là hóa chất được sử dụng để phun trong trận đại dịch Covid ở Việt Nam gần đây. Sau 30 phút phun hóa chất, cloramin B  phân hủy hoàn toàn, không để lại cặn trên bề mặt vật dụng được phun. Hóa chất này hoàn toàn an toàn và không gây hại cho sức khỏe  con người. 

Quy trình làm việc của công ty

 B1: Lấy thông tin liên hệ của khách hàng

 Liên hệ  Hotline 0911 74 8881 để được tư vấn cụ thể

 B2: Tiến hành khảo sát

 Công ty cử nhân viên tại chỗ kiểm tra đánh giá và cung cấp cho khách hàng.

 B3: Tiến hành phun khử trùng khử khuẩn

 Công ty  trao đổi với khách hàng về  hóa chất phun, quy trình phun, tư vấn sau phun. Nhân viên sẽ xịt kỹ hơn vào những  góc khuất, như nơi bạn thường xuyên tiếp xúc như: Tay nắm cửa, lan can, lối  vào, cầu thang, …

B4: Nghiệm thu và thanh toán 

 Bao gồm dịch vụ phun khử trùng khử khuẩn tại Đà Nẵng 

  • Dịch vụ phun khử trùng khử khuẩn công ty
  • Dịch vụ phun khử trùng văn phòng, công sở
  • Dịch vụ  khử trùng nhà kho, nhà xưởng  
  • Xịt khử trùng nhà hàng, khách sạn, nhà riêng, trường học, v.v.

Trả lời

0911 74 8881
challenges-icon chat-active-icon