Dịch vụ phun khử trùng khử khuẩn số 1 tại Đà Nẵng

Hơn 10 năm làm công tác khử trùng khử khuẩn tại Đà Nẵng cho các khách hàng như nhà ở, khách sạn, văn phòng công ty, nhà máy công nghiệp, trường học, kho tàng, sân bay, bến cảng,…được khách hàng đánh giá là đơn vị số 1 tại Đà Nẵng.

Một số dịch vụ phun khử trùng khử khuẩn công ty cung cấp như sau:

 Khử trùng trường học

 Khử trùng khử khuẩn là một phần quan trọng của trường học phát triển công việc của mình bằng cách làm sạch và khử trùng để giảm nguy cơ tiếp xúc với các bệnh truyền nhiễm như cúm, tiêu chảy, sốt xuất huyết và bệnh tay chân miệng.

Học  sinh  dành phần lớn thời gian trong ngày ở trường và nhà trẻ và  tiếp xúc với nhiều đồ vật bị ô nhiễm. Đặc biệt ở trẻ sơ sinh thường vô tình cho đồ vật vào miệng, các vi khuẩn này rất dễ  xâm nhập vào cơ thể và nhiễm bệnh qua đường ăn uống.

Phung khử trùng tại trường học

Các trường học như mẫu giáo, tiểu học, trung học phổ thông, trung học cơ sở, đại học là nơi tập trung nhiều người và hầu hết các em chưa  ý thức được việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, phòng chống các bệnh lây nhiễm trên địa bàn. Do vậy, chúng tôi hợp tác với các trường học để tiến hành phun khử trùng diệt khuẩn định kỳ hoặc đột xuất cho các trường học tại Đà Nẵng.

 Khử trùng văn phòng

 Nhiều người làm việc trong văn phòng công sở hàng ngày, một số nhân viên ngồi ăn ở bàn làm việc, tay tiếp xúc với các vật dụng khác nhau trong văn phòng, trở thành vật chủ và môi trường lý tưởng làm sinh sôi và lây lan vi khuẩn.

Phun khử trùng tại Văn phòng

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng trong môi trường văn phòng có lượng vi khuẩn nhiều gấp 400 lần so với bệ ngồi trong nhà vệ sinh, vì vậy nên khử trùng văn phòng thường xuyên.  Chúng tôi đã phun khử trùng diệt khuẩn cho các toà nhà văn phòng như FLC, Toà nhà Tổng Công Ty Điện Lực Việt Nam, các văn phòng tại các toà nhà văn phòng cho thuê ở Đà Nẵng, hệ thống văn phòng của HOME CREDITE, FE Credite.. 

Khử trùng nhà xưởng

 Các nhà xưởng, nhà máy sản xuất công nghiệp là nơi có lực lượng công nhân làm việc tập trung đông đúc, là nơi có nguy cơ trở thành ổ dịch lớn. Khu vực sản xuất, nhà ăn, cao ốc văn phòng, hành lang, thang máy và cơ sở sản xuất cần được khử trùng thường xuyên để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh.

Các biện pháp khử trùng chính  trong các nhà máy là sử dụng tia cực tím (nhà máy thực phẩm) và sử dụng máy phun để khử trùng  khu vực công cộng và  sản xuất. Thực hiện nghiêm túc việc phun thuốc sát trùng nhà xưởng, nơi sản xuất công nghiệp  để phòng chống dịch bệnh.

phun khử trùng tại kho hàng, nhà xưởng

Do nguy cơ bùng phát tại các nhà máy, việc ngừng hoạt động sản xuất hoàn toàn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thu nhập của nhà máy và đời sống của người lao động.  Chúng tôi đã  phun thuốc khử trùng khử khuẩn nhà xưởng  các xưởng may, xưởng dệt, xưởng sản xuất tại các khu công nghiệp Hòa Khánh, Hòa Cầm, An Đồn.

 Khử nhiễm nhà kho 

 Các kho hàng của  công ty hải quan, kho vận cần được  khử trùng thường xuyên để ngăn chặn sự lây lan của vi rút gây bệnh từ việc vận chuyển hàng hóa. Kệ, pallet, băng chuyền, khu vực giao nhận hàng và kiểm tra hàng hóa yêu cầu phun thuốc khử trùng thường xuyên để đảm bảo khử trùng hoàn toàn.

Bề mặt làm việc (đóng gói / xác nhận / bàn cân), xe tải, xe nâng, pallet, xe đẩy lấy hàng, PDA, máy quét, khu vực xử lý đơn hàng, khu vực máy in, khu vực nút nhãn điện, thiết bị điện tử,  tường, ghế ngồi, tay nắm cửa, chuột, bàn phím, Chậu rửa , nhà vệ sinh, hố, vv cần được khử trùng và làm sạch.  Chúng tôi đã khử trùng kho hàng tại Nhất Tín, Shopee Express, và Kho hàng sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Xịt khử trùng nhà hàng, quán ăn, karaoke

 Nhà hàng, quán bar, nhà hàng và karaoke là những nơi  thường xuyên lui tới. Môi trường kín gió, đông người, người dân bỏ khẩu trang khi ăn uống sẽ dễ làm lây  bệnh khi có người mắc bệnh. Vì vậy,  các nhà hàng, quán karaoke, quán bar cần được tiêu độc để phòng chống dịch bệnh, tiêu độc khử trùng. Tránh trường hợp xấu nhất là ngừng hoạt động vì nó có thể dẫn đến bùng phát cộng đồng. 

phun khử trùng nhà hàng

Khử trùng ngân hàng

Các ngân hàng, nơi có nhiều người sử dụng các giao dịch tài chính và cho vay, cũng  dễ bị lây lan bệnh tật. Khử trùng trụ sở Ngân hàng Đà Nẵng, Ngân hàng Việt Nam, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Shinhan, Ngân hàng Việt Nam và các ngân hàng lớn khác. Các khu vực chính như cửa sổ giao dịch, cửa ra vào và máy  ATM thường xuyên được khử trùng để ngăn ngừa bệnh tật cho  nhân viên và khách hàng. 

Khử trùng nhà để xe

 Các phương tiện chở hành khách,  hàng hóa, nhân viên và khách du lịch thường  di chuyển từ nơi này sang nơi khác và có thể dễ dàng trở thành nguồn lây bệnh. Xe ô tô nên được khử trùng ngay lập tức để phòng bệnh hàng tuần hoặc khi  trở về hoặc đi  qua các khu vực lưu hành  bệnh.  Chúng tôi đã  phun thuốc khử trùng cho đội xe của Henneiken, nhà xe Kim Chi,  hãng xe du lịch  Đà Nẵng, xe tư nhân, xe văn phòng.

Khử trùng nhà và biệt thự

 Nhà ở (nhà ở, biệt thự, chung cư, nhà ở); môi trường của chúng ta phải  an toàn và thoải mái nhất và nhà cửa cần được giữ sạch sẽ, nhưng việc khử trùng không đáng kể, vì vậy hãy thường xuyên ở Đà Nẵng sáu tháng một lần tìm một công ty khử trùng nhà  để khử trùng . Nên xịt khử trùng thường xuyên nếu có nghi ngờ trong khu dân cư, đặc biệt trong trường hợp bùng phát.

Trung tâm GYM Khử trùng-Thể dục

 Cơ sở vật chất của phòng tập  GYM FITNEST YOGA được nhiều người sử dụng hàng ngày, khả năng  bị nhiễm vi khuẩn là rất cao. Làm sạch và khử trùng truyền thống có thể không loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn.

Vì vậy,  nên khử trùng mỗi tháng một lần. Phòng GYM nên được kiểm tra và  khử trùng thường xuyên, đặc biệt là trong trường hợp bùng phát. Tránh đại dịch cho cửa hàng của bạn, đóng cửa hình ảnh thương hiệu và doanh số bán hàng của bạn và gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Các hệ thống phòng tập GYMFITNESS lớn của Đà Nẵng đã được khử trùng như Elite Fitness và HD Fitness Center. Khử trùng các siêu thị bán lẻ, cửa hàng và trung tâm thương mại

 Các cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini, trung tâm thương mại, nơi có nhiều  khách hàng ra vào  trong ngày cũng có thể là nguồn lây bệnh nếu  có  kế hoạch phòng chống dịch cẩn thận như đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay, khử trùng. Nó sẽ dễ dàng hơn. Để đảm bảo  phòng bệnh hiệu quả, cần  khử trùng thường xuyên thang máy, cầu thang bộ,  thang cuốn, nhà vệ sinh, cabin và các bề mặt thường xuyên tiếp xúc để ngăn ngừa bệnh tật. Chúng tôi làm việc với các siêu thị mini và trung tâm mua sắm để  khử trùng các sản phẩm này một cách thường xuyên.

Khử trùng đám tang

 Khử trùng  tang lễ tại khu chôn cất giúp ngăn ngừa ngộ độc tử thi và các bệnh  nhiễm trùng khác. Khí độc, nguy cơ lây truyền bệnh tật cho những gia đình đã chết, rất cao nên cần phải  khử trùng và vô trùng.

Khử trùng nhà thờ

 Các khu vực như nhà thờ, bảo tháp, tu viện là điểm đến thường xuyên của giáo dân, tín đồ và Phật tử  để thực hiện các nghi lễ tôn giáo. Do đó, họ có nguy cơ lây truyền bệnh trong cộng đồng. Chúng tôi đã  phun thuốc khử trùng  nhiều nhà thờ, chùa, tu viện theo đạo Tin lành, Công giáo và Cao đài tại Đà Nẵng.

Quy trình phun khử trùng tại Đà Nẵng

 Quy trình phun khử trùng khử khuẩn của công ty Nhà sạch đẹp Miền Trung tại Đà Nẵng được tối ưu hóa nhằm mang đến cho bạn một dịch vụ dễ dàng và thuận tiện khi phun thuốc khử trùng cho cơ sở của bạn.

Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi qua zalo, điện thoại, tin nhắn, chúng tôi luôn đảm bảo có người túc trực và trả hàng ngay cho khách. Khảo sát và tư vấn

Trả lời

0911 74 8881
challenges-icon chat-active-icon