Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Không khó để  tìm một công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng hiện nay, nhưng để lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín với giá cả  hợp lý thì  không phải dễ. Nhiều người có xu hướng chọn dịch vụ địa phương, nhưng tôi không chắc liệu dịch vụ địa phương có tốt không và giá cả có phù hợp với họ không.

 Nếu bạn muốn tìm dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng đảm bảo chất lượng, hãy tìm đến các công ty diệt mối và diệt côn trùng tại Đà Nẵng Việt Nam. Chúng tôi  hỗ trợ dịch vụ diệt mối tận gốc, chất lượng nhất để phục vụ  quý khách hàng tại khu vực thành phố Đà Nẵng.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng của Công ty Nhà sạch đẹp Miền Trung

 Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm soát mối cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

 Dịch vụ diệt mối tận nhà cho nhà ở, chung cư, tòa nhà chọc trời, .. Dịch vụ diệt mối giá rẻ cho trường học, xí nghiệp, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…

 Dịch vụ diệt mối tận gốc cho các công trình  xây dựng, sửa chữa, v.v. Dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả cho các công trình thủy lợi, nhà kho, sân vườn, ..

 Tại sao bạn lại diệt mối tận gốc?

 Mối là loại côn trùng phát triển rất nhanh, có thể ăn sâu vào chân nhà và giết chết nó. Vì vậy, diệt mối tận gốc đồng nghĩa với việc diệt mối tận gốc.

 Diệt mối tận gốc chính là diệt cả hệ thống tổ, trong đó có mối vua và mối chúa. Các loài mối trong công trình có tổ phần lớn năm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể ở góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, khuôn cửa… Do đó, phạm vị diệt mối thường rất lớn, bạn phải tìm được đơn vị diệt mối uy tín như Công ty Nhà sạch Đẹp Miền Trung để vừa có thể diệt mối hiệu quả, vừa không phải đào bới, hạn chế sự ô nhiễm cho người và vật nuôi. Diệt mối ở Đà Nẵng cho các khu vực:

 Diệt mối tận gốc tại Quận Sơn Trà.  Diệt mối tận gốc tại Quận Liên Chiểu.  Diệt mối tận gốc tại Quận Thanh Khê.  Diệt mối tận gốc tại huyện Hòa Vang.  Diệt mối tận gốc tại Quận Cẩm Lệ.  Diệt mối tận gốc tại Quận Hải Châu.  Diệt mối tận gốc tại Quận Ngũ Hành Sơn.

Quy trình dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng của Nhà sạch đẹp Miền Trung

 Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng tại đơn vị chúng tôi được thực hiện từng bước như sau:

 Tiếp nhận yêu cầu quý khách hàng.  Khảo sát tình hình thực tế, đưa ra phương án xử lý mối tối ưu nhất.  Báo giá dịch vụ. Tiến hành ký hợp đồng.  Sau khi xử lý và tiêu diệt mối, tiến hành nghiệm thu kết quả. Quy trình diệt mối:

 Bước 1: Đặt hộp nhử mối trên đường đi của mối. Số lượng tùy thuộc vào diện tích và số lượng tổ mối mà bạn diệt.

Bước 2: Kiểm tra hộp ăn của mối sau 10-15 ngày. Nếu bạn thấy mối ăn xung quanh hộp, nghĩa là mối đang ăn rất nhiều trong hộp. Sau đó lấy hộp  nhử mối ra, phủ bột thuốc  lên bề mặt  mồi rồi đặt đều hộp nhử mối  vào vị trí ban đầu. Sau một tuần, tất cả các con mối bị nhiễm bệnh trở về tổ và loại bỏ các hộp. ..

 Bước 3: Dùng hóa chất phun diệt mối dạng lỏng như: Agenda 2.5EC, Termifos 500EC,… Phun trực tiếp lên bề mặt khúc gỗ, bề mặt tường để chống mối xâm nhập  vào công trình.

Bước 4: Sau khi phun, kiểm tra và  vệ sinh sạch sẽ. Nếu mối vẫn chưa bị tiêu diệt  thì quay lại  công đoạn lắp hộp ăn mối và phun thuốc diệt mối để đảm bảo mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Hoàn thành quy trình diệt mối, thu dọn, dọn dẹp sạch sẽ.

Gọi Ngay Hotline: 0911 74 8881 Cần tư vấn riêng!

 Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng, Đà Nẵng Việt Nam? Chắc chắn  có  nhiều ưu điểm vượt trội so với các đơn vị dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng hiện nay. Lý do: Dịch vụ diệt mối tại nhà Đà Nẵng Nhà sạch đẹp Miền Trung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực  diệt mối và côn trùng gây hại cho nhiều đơn vị, đối tác khách hàng ở nhiều chuyên ngành khác nhau. 

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, chi tiết, rõ ràng, cụ thể.  Hóa chất sử dụng đều là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, được Bộ Y tế và cơ quan chức năng cấp phép, đảm bảo an toàn hiệu quả. Tiêu diệt đa dạng các loài mối như: mối chúa, mối thợ, mối lính,…

 Nhân viên hoạt động trong nghề được huấn luyện bài bản, thường xuyên tham gia các khóa học do chi cục Bảo Vệ Thực Vật tổ chức.  Các điều khoản, yêu cầu trong hợp đồng bài bản, minh bạch và rõ ràng.  Giá cả dịch vụ diệt mối cam kết với mức giá tốt nhất.

Cam kết sau khi sử dụng dịch vụ

  •  Tiêu diệt mối hiệu quả từ 90 – 100%. 
  • Đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và động vật nuôi trong nhà. 
  • Bảo hành dài hạn. 
  • Không thu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. 
  • Tiêu diệt hết mối mới lấy tiền. 
  • Đảm bảo vệ sinh môi trường.

Trả lời

0911 74 8881
challenges-icon chat-active-icon