Dịch vụ diệt mối tại Vĩnh Điện – Quảng Nam

Diệt mối Vĩnh Điện Quảng Nam, Nhà sạch đẹp Miền Trung là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình, vật dụng. Phòng chống và quản lý côn trùng: diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, diệt chuột, … sử dụng công nghệ hóa sinh mới nhất hiện nay,  không độc hại, thân thiện với môi trường, phù hợp với công trình mới hoặc công trình cũ .

 Dịch vụ diệt mối tại Vĩnh Điện Quảng Nam luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu quý khách có yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ đến hiện trường để kiểm tra tình trạng tổ mối, xác định mối thuộc nhóm mối nào, phải làm gì để diệt chúng hoàn toàn và chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng.

Về giá cả dịch vụ khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp tại nhà, khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào. Công ty chúng tôi rất vui và hân hạnh được phục vụ quý khách. Công ty Nhà sạch đẹp Miền Trung có mặt trên khắp địa bàn Thành Phố Vĩnh Điện, nhà dân, khách sạn, nhà hàng, quán ăn,  công trường, trường học, bệnh viện và các cơ quan, công ty,… trực thuộc tỉnh Quảng Nam như: Điện Ngọc Điện Bàn, Hội An, Tam Kỳ, Hà Lam, Chu Lai Núi Thành, Nam Phước Vĩnh Điền, Ái Nghĩa Đại Lộc, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, …

Ngoài ra dịch vụ diệt mối Quảng Nam, công ty còn nhận các dịch vụ khác – Dịch vụ phòng chống kiến ​​trắng và xử lý cơ bản cho các công trình nhà ở đang xây dựng ngày càng nhiều. Phòng chống và diệt côn trùng, ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,  phun thuốc khử trùng, vệ sinh môi trường, dịch vụ vệ sinh, …

Nguyên tắc làm việc của Công ty

Khảo sát, Tư vấn, Diệt trừ, Phòng chống, lập phương án giá theo yêu cầu của khách hàng

 => Hoàn toàn miễn phí. Kiểm tra thường xuyên và đề xuất các biện pháp phòng ngừa tốt nhất. Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Những lý do nên chọn dịch vụ diệt Mối tại Vĩnh Điện của Chúng tôi:

  • Giá rẻ, nghiêm túc và chuyên nghiệp. 
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm, giàu kinh nghiệm.
  • Sử dụng các loại thuốc, hóa chất chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào của Trung Quốc để bảo vệ sức khỏe và môi trường của bạn. Quy trình làm việc rõ ràng và ưu đãi chi tiết, khách hàng không  phát sinh thêm phí.
  • Chúng tôi có chế độ bảo hành và hỗ trợ thường xuyên cho khách hàng.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Vĩnh Điện:

 Mối có tính tổ chức  cao nên muốn diệt trừ mối thì cần phải diệt mối tận gốc; Tức là bạn cần diệt Mối chúa. Trong tổ mối, chỉ có Mối chúa mới có khả năng sinh sản, duy trì giống nòi và kiểm soát mọi hoạt động trong tổ mối.

  Các bước để loại bỏ Mối trên tuyến đường:

 + Bước 1: Đặt thức ăn và diệt mối:

 Tìm đường đi chính xác  của mối, dựa vào nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối rồi cố định hộp nhử mối ở nơi có đường đi của Mối. Trên đường đi, khi mối di chuyển nửa chừng, bạn cần làm bệ đỡ để mối ở tại đó. Số lượng hộp nhử Mối tùy thuộc vào số lượng Mối và diện tích cần diệt mối. Để diệt một tổ mối phải đặt ít nhất 2 – 3 hộp nhử trở lên thì mới đủ số lượng để xử lý tổ Mối cho triệt để.

 + Bước 2: Phun thuốc diệt mối:

 14-17 ngày sau khi đặt mồi, kiểm tra xung quanh hộp xem có đường đi khác không, lúc này mối đã ăn nhiều trong hộp. Đầu tiên tháo hộp nhử mối ra, đổ toàn bộ mồi và Mối trong hộp nhử vào chậu khô rồi dùng máy bơm bột PMC90 bơm đều lên bề mặt Mối, mồi phân bố đều rồi đặt hộp nhử mối trở lại. (cả tổ Mối) để nguyên hộp và sau 5 đến 7 ngày mối về tổ mang theo thuốc để tiêu diệt mối chúa và tổ mối.

+ Bước 3: Phun dung dịch diệt Mối:

 Dùng thuốc diệt Mối dạng lỏng phun trực tiếp lên đường đi của Mối, Mối tấn công tiêu diệt hết Mối thợ còn lại, đồng thời phun trực tiếp lên bề mặt kết cấu gỗ, chân tường, những nơi Mối có thể di chuyển và tấn công để ngăn chặn Mối từ bên ngoài vào xây tổ mới.

Lý do nên chọn Dịch vụ diệt mối tận nhà tại Vĩnh Điện Quảng Nam:  Diệt mối tận gốc tại nhà  không khó chút nào nhưng cần phải có kinh nghiệm. Là một chuyên gia trong lĩnh vực diệt mối, bạn cần hiểu biết về loài Mối để nhận biết dấu hiệu và tổ mối. Hầu hết khách hàng lựa chọn các đơn vị uy tín để diệt Mối cho tận gốc và an toàn cho cả gia đình

Trả lời

0911 74 8881
challenges-icon chat-active-icon