Dịch vụ diệt côn trùng

Côn trùng xuất hiện cách đây hàng triệu năm, phát triển vào các thời điểm khác nhau và có mối liên hệ quan trọng trong nhiều môi trường và hệ sinh thái. Các loại côn trùng chúng ta thường gặp bao gồm ruồi, muỗi, kiến, gián và mối.

Có rất nhiều loài hữu ích, nhưng một số loài có hại cho con người và các sinh vật khác, đặc biệt là muỗi. Muỗi hút máu truyền bệnh từ người sang người, gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, sốt Zika, viêm não Nhật Bản, vàng da. Để phòng tránh sức khỏe, bạn cần phun thuốc diệt muỗi và thuốc trừ sâu ngay từ hôm nay.


Diệt côn trùng hiệu quả tại Đà Nẵng

Hiện nay, Công ty nhà sạch đẹp Miền Trung tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, phun thuốc trừ muỗi và thuốc trừ sâu với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Những lý do nên chọn dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại công ty

Uy tín:

Công ty Nhà sạch đẹp Miền Trung là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc phòng chống và kiểm soát muỗi và côn trùng. Là một đơn vị có đội ngũ nhân viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm và kiến ​​thức.

Về thiết bị và công nghệ phun:

Việc phun hóa chất diệt muỗi, côn trùng được thực hiện theo mô hình cuốn chiếu. Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, tùy theo tình hình cụ thể của từng công trình. Dùng tay xịt bên trong để xịt bên ngoài máy để đảm bảo chất lượng.

Về Hóa Chất Diệt Muỗi và Côn Trùng:

Đơn vị sử dụng hóa chất đậm đặc mới nhất có khả năng tiêu diệt muỗi và côn trùng mà không gây hại cho sức khỏe của con người hoặc vật nuôi. Cây xanh, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm hiện được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay, hầu hết các loại hóa chất dùng để phòng trừ muỗi và côn trùng gây hại ở Việt Nam đều phải nhập khẩu. Chúng được sản xuất bởi các công ty hóa chất nổi tiếng ở các nước phát triển về khoa học công nghệ như Anh, Pháp, Bỉ, Hoa Kỳ, Đức, Ý và Nhật Bản.

Diệt côn trùng gây hại

Các hóa chất này chủ yếu có nguồn gốc từ thực vật. Do đó, ở một mức độ nào đó, các hóa chất này ít độc hại hơn đối với cơ thể con người.

=> Tất cả các hóa chất sử dụng đều được Bộ Y tế cho phép sử dụng.

Về giá dịch vụ:

Công ty Nhà sạch đẹp Miền Trung tại Đà Nẵng áp dụng phương pháp tính chi phí thuốc bảo vệ thực vật và thuốc bảo vệ thực vật dựa trên tổng diện tích sàn của khu vực sử dụng hóa chất:

  1. Tổng diện tích sàn dưới 50 m2: gói chi phí là 400 đồng 000.
  2. Tổng diện tích từ 50m2 trở lên và dưới 100m2: Chi phí trọn gói 500.000 đồng
  3. Tổng diện tích từ 100m2: Đơn giá 5.000đ / m2.

Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng

  • Phun hóa chất diệt muỗi và côn trùng trong nhà dân.
  • Phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng có cơ sở.
  • Phun thuốc diệt côn trùng trong phòng làm việc.
  • Phun thuốc diệt côn trùng bệnh viện;
  • Dịch vụ phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng học đường.
  • Dịch vụ phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng nhà hàng, khách sạn, kho tàng, xí nghiệp, khu đô thị, doanh trại, di tích lịch sử văn hóa, nhà cộng đồng, tháp.

Lưu ý: Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, thuốc trừ sâu phục vụ khách hàng ở xa ngoài giờ làm việc. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào khác.

Dịch vụ bảo hành của công ty chúng tôi

Về dịch vụ

Được bảo hành trong một tháng kể từ ngày thực hiện. Nếu quý khách nhận thấy muỗi, côn trùng tiếp xúc với hóa chất nhưng chưa bị tiêu diệt trong thời gian bảo hành, vui lòng liên hệ với Công ty. Trách nhiệm của chúng ta là phải xác định rõ nguyên nhân và khắc phục kịp thời.

Dịch vụ uy tín chất lượng

Về Dịch vụ Khách hàng

Khi bạn đến làm việc, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn ân cần, vui vẻ và thân thiện. Nếu quý khách chưa hài lòng với cài đặt dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0911748881 .

Hãy sử dụng dịch vụ diệt côn trùng ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu!

Trả lời

0911 74 8881
challenges-icon chat-active-icon