Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ tại Đà Nẵng

Nhận phun thuốc diệt côn trùng chống dịch trong trường học, khách sạn, nhà hàng, tư gia…. Bảo vệ môi trường sống trong lành với Chất khử trùng 25% Chloramine B, có tác dụng  diệt vi khuẩn và vi rút cực mạnh. Hạn chế sự xâm nhập và lây lan  của các bệnh truyền nhiễm, viêm đường hô hấp cấp tính do các chủng vi rút mới gây ra. 

Bạn đang lo lắng: công ty kiểm soát sinh vật gây hại có chứng chỉ hành nghề  không? Cơ quan nào cấp chứng chỉ hành nghề? Nó có an toàn không? Giá cả có cạnh tranh không? nó có hoạt động không…? Công ty chúng tôi sẽ giải đáp những vướng mắc trên, để quý khách yên tâm hợp tác với chúng tôi!

 Có rất nhiều loại côn trùng trong ngôi nhà của bạn như: muỗi, ruồi, mối, kiến, gián tấn công, chúng luôn gây  phiền phức cho bạn, thậm chí khiến bạn mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng đau bụng và  đau đầu khi phải diệt chúng như thế nào? Làm sao? đầu tiên.

1.TẠI SAO  KIỂM SOÁT Sâu bọ?

– Côn trùng Muỗi Anopheles: truyền ký sinh trùng sốt rét, bệnh giun chỉ.

– Muỗi Culex: Truyền bệnh giun chỉ, viêm não Nhật Bản, v.v.

 – Côn trùng muỗi Aedes: truyền bệnh sốt vàng da, sốt xuất huyết Dengue, bệnh giun chỉ và một số loại virus khác.

 – Côn trùng Muỗi Mansonia: Truyền bệnh giun chỉ.

– Côn trùng Mối, mọt: Phá hoại  công trình giao thông, xí nghiệp, nhà ở, không gian kiến ​​trúc, đồ gỗ, phá hoại thực phẩm, sách, vở …

 – Côn trùng Ruồi: Bệnh đường ruột khó chịu và nguy hiểm. –

 – Kiến côn trùng: Gây hại cho động thực vật, tấn công  con người …

 – Gián côn trùng: Giải phóng mùi khó chịu từ các tuyến mở trên cơ thể. Gián làm ô nhiễm thức ăn, gây  bệnh  nấm, ký sinh trùng …

  • Kiểm soát côn trùng giúp bạn phát hiện sớm các loài gây hại có nguy cơ gây hại cho con người và diệt trừ chúng một cách dễ dàng. 
  • Theo dõi xu hướng hoạt động của chúng để  hướng dẫn và xác định việc sử dụng  hóa chất phù hợp để tiêu diệt chúng hoàn toàn.
  • Giảm thiểu  thiệt hại mà chúng gây ra cho các hoạt động hàng ngày
  • Ngăn chặn sự gia tăng của sinh vật gây hại trong nhà và cơ sở kinh doanh.

2. CÁC BƯỚC PHÒNG TRỪ SÂU RỪNG VÀ sâu bệnh CƠ BẢN:

 Nhiều loài côn trùng và động vật gặm nhấm bị thu hút bởi thức ăn và nước uống, vì vậy hãy bắt đầu ngăn chặn chúng bằng cách làm cho ngôi nhà của bạn bớt hấp dẫn hơn đối với động vật gây hại:

 – Làm sạch ngay các vết đổ bằng xà phòng và nước.

 – Đổ rác hàng ngày và để thùng rác  thực phẩm luôn sạch sẽ.

– Bảo quản trái cây chín trong tủ lạnh.  Rửa bát đĩa hàng ngày hoặc ngâm chúng trong nước xà phòng cho đến khi bạn có thể rửa sạch chúng.

– Đảm bảo rằng tất cả các hộp đựng thức ăn và đồ uống bên ngoài tủ lạnh hoặc tủ đông đều được đậy kín.

– Quét và hút bụi sàn nhà của bạn thường xuyên.

 – Giữ phòng tắm và nhà bếp càng khô ráo càng tốt. Sửa vòi nước bị rò rỉ và không để  trứng đọng nước.

 Nếu bạn có một con vật cưng, hãy tắm  cho nó thường xuyên, làm sạch bọ chét và dọn giường  hàng ngày. Đảm bảo hút bụi sàn nhà, thảm và vải bọc mà vật nuôi của bạn tiếp xúc  thường xuyên. 

Nếu bạn cần tìm một trung tâm uy tín cung cấp dịch vụ diệt muỗi, côn trùng giá rẻ tại Đà Nẵng thì Asia Pest Control sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.  Nếu nhà bạn bị côn trùng  tấn công có thể gọi cho chúng tôi  bất cứ lúc nào vì chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, chúng tôi sẽ tiếp nhận và nghiên cứu tình hình ngôi nhà bạn đang ở để có phương án phù hợp nhất.  Đến với  Asia Pest Control, bạn sẽ hài lòng về chất lượng, giá dịch vụ, chế độ bảo hành hợp lý cho từng khu vực điều trị.

3. KINH NGHIỆM KIỂM SOÁT côn trùng của CHÚNG TÔI:

 –  Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng công nghệ kiểm soát côn trùng tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi tự tin cung cấp cho thị trường  dịch vụ kiểm soát côn trùng chất lượng cao, giá thành hợp lý để có thể đưa ra thị trường. mang đến cho bạn sự thoải mái, hài lòng với những giá trị chắc chắn và bền lâu.

 – Sự khác biệt của chúng tôi là thực hiện  đánh giá rủi ro  kỹ lưỡng tại địa điểm của bạn để xác định các vấn đề  dịch hại tiềm ẩn, sau đó, kết hợp với kế hoạch của bạn, thường xuyên theo dõi  và đưa ra quyết định cho chương trình kiểm soát.

– Ngoài ra, chúng tôi hiểu  nhiều quy định của ngành và các tiêu chuẩn kiểm tra và đánh giá để hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình kiểm soát dịch hại của mình. Với dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại như: Muỗi, mối / mọt, gián, chuột, ruồi, kiến, sâu bọ…

Chúng tôi hoạt động kiểm soát côn trùng  tại tất cả các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế. .

4. NĂNG LỰC THỰC HÀNH NGHỀ CỦA CÔNG TY

 Cán bộ / công nhân viên của Công ty chúng tôi đã được đào tạo cơ bản tại Trung tâm Kiểm soát Côn trùng Trung ương và Khoa Côn trùng Trường Đại học Nông Lâm. Có chứng chỉ hành nghề, đảm bảo  đủ kiến ​​thức

Trả lời

0911 74 8881
challenges-icon chat-active-icon