Cung cấp tạp vụ văn phòng

Dịch vụ cung cấp tạp vụ trọn gói theo yêu cầu uy tín, đội ngũ nhân viên tháo ráp, đóng gói chuyên nghiệp. Chất lượng vượt trội, phục vụ nhiệt tình. Đảm bảo sự hài lòng với khách hàng. Dịch vụ cung cấp tạp vụ là dịch vụ giúp duy trì sự sạch sẽ hằng ngày cho văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn… Sử dụng dịch vụ cung cấp vụ tạp vụ chuyên nghiệp đang là xu hướng hiện nay của nhiều công ty.

Các nhân viên tạp vụ do các công ty dịch vụ cung cấp thường là những nhân viên được đã được đào tạo chuyên nghiệp qua các khóa học và thực hành về nghiệp vụ vệ sinh cũng như cách ứng xử với khách hàng, đồng nghiệp và những người xung quanh.

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ hằng ngày trọn gói cho cả tháng, cả năm là rất lớn. Nhưng những người phụ trách việc này tại mỗi tòa nhà, mỗi văn phòng, mỗi công ty thường khó nhận ra đâu là công ty vệ sinh chuyên nghiệp thực chất phù hợp với nhu cầu của mình. Với NHÀ SẠCH ĐẸP MIỀN TRUNG chúng tôi, sự chuyên nghiệp và uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Lý do bạn nên lựa chọn cung cấp tạp vụ trọn gói theo yêu cầu của chúng tôi ?

1. Tiết kiệm chi phí

Hiện nay các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ để tiết kiệm các chi phí như: tuyển dụng, quản lý nhân sự, chi phí đào tạo, chi phí nhân công, tiền lương, bảo hiểm. Nhờ đó, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát mà vẫn tiết kiệm được chi phí dành cho các hoạt động đầu tư kinh doanh khác.

2. Tính ổn định

Trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất, công ty NHÀ SẠCH ĐẸP MIỀN TRUNGchúng tôi sẽ lập tức cử người thay thế để đảm bảo công việc vệ sinh cho quý khách.

3. Dịch vụ trọn gói
Dịch vụ cung cấp tạp vụ thường đi kèm các dịch vụ như: vệ sinh tổng quát (vệ sinh ghế sofa, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt rèm, chà sàn, lau kính mặt trong và ngoài, lau kính trên cao, bảo dưỡng sàn đá, phục hồi sàn đá…)…để đảm bảo công ty của khách hàng được chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất.

4. Nhân viên tạp vụ được đào tạo bài bản

Do đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các nhà hàng, khách sạn, công trình khác nhau nên nhân viên tạp vụ của NHÀ SẠCH ĐẸP MIỀN TRUNGcó thể sử dụng thành thạo các thiết bị hóa chất vệ sinh như: cây lau sàn, cây gạt nước, cây đẩy bụi, xe vắt nước, xe trolley, hóa chất lau sàn, hóa chất lau kính…

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình khi làm vệ sinh, hơn nữa chúng tôi còn hiểu và tuân thủ các quy định phòng cháy chữa cháy, sơ cứu người bị nạn, cứu hộ, cứu nạn trong các tình huống khẩn cấp.

Ngoài ra, nhân viên của dịch vụ cung cấp tạp vụ của NHÀ SẠCH ĐẸP MIỀN TRUNGcòn được trang bị các kĩ năng đặc biệt khác tùy theo yêu cầu: pha trà nước, mua bán công ty phẩm, photo tài liệu, sơ chế, nấu ăn…

2 thoughts on “Cung cấp tạp vụ văn phòng

  1. Pingback: Cung cấp tạp vụ ở Quảng Nam

Trả lời

0911 74 8881
challenges-icon chat-active-icon