Công ty diệt chuột ở Đà Nẵng

Công ty Nhà sạch Đẹp Miền Trung là đơn vị diệt chuột và côn trùng với hơn 12 năm kinh nghiệm, công ty diệt chuột chúng tôi chuyên  diệt  chuột hiệu quả cho  khách hàng  doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 Đội ngũ  kỹ thuật viên diệt chuột chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt chuột, hoàn toàn hiểu rõ các đặc tính sinh học khác nhau của loài chuột, sử dụng thành thạo các công cụ cổ xưa, bẫy chuột, rất nhiều tình huống trợ giúp , cận thận trong công việc.

 Dịch vụ diệt chuột tại Đà Nẵng:

  • Dịch vụ kiểm soát chuột hiệu quả cho nhà hàng, khu nghỉ dưỡng.
  • Dịch vụ kiểm soát chuột hiệu quả cho các siêu thị, trung tâm mua sắm.
  • Dịch vụ kiểm soát chuột hiệu quả cho các xí nghiệp, nhà máy, kho bãi.
  • Dịch vụ kiểm soát chuột hiệu quả cho văn phòng, chung cư, cao ốc.
  • Dịch vụ diệt chuột tận nhà Đà Nẵng hiệu quả.

 Ngôi nhà và tòa nhà của bạn có bị  chuột xâm nhập không? Chuột chạy  trên trần nhà rất nhiều, nhưng không biết cách diệt chúng như thế nào cho hiệu quả? Những con chuột đang lang thang xung quanh nhà bạn? Và bạn có muốn diệt chuột không?

CÔNG TY TNHH NHÀ SẠCH ĐẸP MIỀN TRUNG

  •  Văn phòng 1: 876 Phan Chu Trinh, Tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
  •  Văn phòng 2: 374 Văn Tiến Dũng, Hòa xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 0911748881
  •  Email: Leductrung.dmx2@gmail.com

Quy trình diệt chuột tại TP Đà Nẵng:

 Với phương pháp kiểm soát chuột hiệu quả của công ty Nhà sạch đẹp Miền Trung. Dịch vụ kiểm soát chuột của chúng tôi  nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và lành mạnh.

 Bước 1: Thực hiện khảo sát địa điểm để xác định  đường  di chuyển, vị trí cắn, nơi trú ẩn của chuột và loại chuột cần xử lý. 

Bước 2: Đặt bẫy chuột (bẫy keo, bẫy bán nguyệt) tại các vị trí cụ thể trong khuôn viên  khu vực xử lý để diệt chuột  trong và  ngoài nhà.

Bước 3: Đặt thức ăn chuột sinh học  ngoài trời để ngăn  chuột bên ngoài tấn công.

Bước 4: Tiếp tục thu thập xác chuột và bẫy. Công việc cần thực hiện nhanh chóng, làm nhiều đợt liên tục nên số lượng chuột  giảm đi rõ rệt.

Cam kết dịch vụ diệt chuột hiệu quả:

Đảm bảo dịch vụ diệt chuột trong  thời hạn  hợp đồng diệt chuột tại Đà Nẵng. (Nếu trong thời gian hợp đồng  có chuột xuất hiện, vui lòng liên hệ với Công ty Nhà sạch Đẹp Miền Trung. Nhân viên kỹ thuật sẽ  đến kiểm tra và chỉnh sửa kiểm soát chuột miễn phí trong vòng 1-2 giờ.)

 Công Ty Nhà sạch đẹp Miền Trung cung cấp dịch vụ diệt  chuột hiệu quả cho  khách hàng tại TP Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung

 Hãy liên hệ với Công ty Nhà sạch đẹp Miền Trung ngay hôm nay để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm  tư vấn cách diệt chuột miễn phí, giá rẻ nhất tại TP Đà Nẵng.

Trả lời

0911 74 8881
challenges-icon chat-active-icon